Hoa ngày nhà giáo Việt Nam

Bó hoa tươi HB739
HB739

450,000

Hoa tặng sinh nhật G659
G659

1,250,000

Hoa tặng sinh nhật G652
G652

850,000

Hoa sinh nhật G643
G643

1,850,000

Giỏ hoa sinh nhật G651
G651

1,000,000

Hoa sinh nhật G600.
G600

600,000

Giao hoa miễn phí nội thành các thành phố
Thanh toán: Visa, Paypal, ATM, tiền mặt
Giảm 5% dành cho khách hàng quen
Giảm 3% khi đặt hoa online

Hoa Ngày nhà giáo Việt Nam, tặng hoa ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày nhà giáo Việt Nam là ngày tôn vinh các nhà giáo, các thầy cô giáo vào ngày 20/11 hàng năm. Tôn sư trọng đạo là nghĩa cử cao đẹp của người việt dành cho các thầy cô giáo. Những ngày này là ngày để những người học trò thể hiện tình cảm, và sự kính trọng với các thầy cô thông qua những lời chúc, những hành động, những bó hoa tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo. m.dienhoa24gio.com luôn có sẵn các mẫu hoa tặng nhân ngày nhà giáo VN. Các bạn có thể chọn nhanh những mẫu bó hoa tặng thầy cô hoặc những giỏ hoa tặng thầy cô nhân ngày này. Các mẫu được phối hợp hài hòa và sang trọng. Các bạn có thể xem trong mục https://m.dienhoa24gio.com/shop-hoa/22/hoa-ngay-nha-giao-viet-nam.aspx

Nên gửi tặng hoa thầy cô giáo khi nào? Thường chúng ta sẽ tặng trước giờ lên lớp của thầy cô giáo, tặng tại phòng hồi đồng, tặng tại các phòng làm việc của các thầy cô, tới thăm nhà và tặng hoa tại nhà thầy cô giáo.

Những lời chúc hay và ý nghĩa tặng thầy cô:

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất. Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến với những kiến thức mới mẻ. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!

Nếu được hỏi "Thành công bắt nguồn từ đâu?". Em sẽ trả lời rằng: "Là cô - người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời"

Tuổi thơ con gọi thầy cô, bạc đầu con vẫn thưa cô lạy thầy

20 - 11 là một ngày thật sự ý nghĩa và em thật sự cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của các thầy các cô cùng những bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy ! Nhân ngày 20 - 11 em xin chúc các thầy các cô sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp " Trồng người" của đất nước.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến thầy cô, kính chúc  tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, dìu dắt những học trò của mình thật tốt để sau này giúp đời.

Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20-11 con xin chúc thầy manh khỏe, công tác tốt!

.....

Những bó hoa tươi thắm tặng thầy cô nhân ngày 20/11 thể hiện sự kính trọng biết ơn với những người đã giúp chúng ta có thêm kiếm thức

* Thao khảo thêm hoa tươi khác