Cửa hàng hoa tươi

Bó hoa đẹp
HB909

1,100,000

Bó hoa sinh nhật HB588.
HB588

650,000

Bó hoa đẹp
HB898

1,000,000

Bó hồng đẹp HB54
HB54

700,000

Bó hoa tặng sinh nhật HB623
HB623

1,000,000

Bó hoa đẹp
HB891

1,250,000

Giao hoa miễn phí nội thành các thành phố
Thanh toán: Visa, Paypal, ATM, tiền mặt
Giảm 5% dành cho khách hàng quen
Giảm 3% khi đặt hoa online

Cửa hàng hoa tươi, Cửa hàng hoa tươi Hà Nội

Cửa hàng hoa 24h, cửa hàng hoa tươi 24h là một số từ mà khách hàng gọi chúng tôi, Điện hoa 24h có hệ thống cửa hàng hoa tươi từ Bắc tới Nam, chúng tôi có hai chi nhánh chính là Hà Nội và TP.HCM. Chúng tôi giao hoa miễn phí nội thành 63 tỉnh thành, có hóa đơn VAT, Báo cáo hình ảnh khi cửa hàng giao hoa xong.

Cửa hàng hoa tươi Hà Nội: Số 63/445 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội, Các cửa hàng hoa chi nhánh, đại lý tại Hà Nội như cửa hàng hoa tươi Kim Mã, cửa hàng hoa tươi Nguyễn Chí Thanh, cửa hàng hoa tươi Trần Duy Hưng, cửa hàng hoa tươi Láng Hạ, cửa hàng hoa tươi Cầu Giấy, cửa hàng hoa tươi Xuân Thủy, cửa hàng hoa tươi Mỹ Đình, cửa hàng hoa tươi Lạc Long Quân, cửa hàng hoa tươi Bưởi, cửa hàng hoa tươi Trần Xuân Soạn, cửa hàng hoa tươi Hai Bà Trưng, cửa hàng hoa tươi Cầu Gỗ, cửa hàng hoa tươi Thanh Xuân, cửa hàng hoa tươi Hà Đông, cửa hàng hoa tươi Ba Đình.

Các cửa hàng hoa tươi các tỉnh: Cửa hàng hoa tươi Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, cửa hàng hoa tươi tại Bắc Ninh, cửa hàng hoa tươi tại Hải Dương, cửa hàng hoa tươi Ninh Bình, cửa hàng hoa tươi Bắc Giang, cửa hàng hoa tươi Hưng Yên, cửa hàng hoa tươi Yên Bái, cửa hàng hoa tươi Tuyên Quang, cửa hàng hoa tươi Hà Giang, cửa hàng hoa tươi Lạng Sơn, cửa hàng hoa tươi Ninh Bình, cửa hàng hoa tươi Thanh Hóa, cửa hàng hoa tươi Hòa Bình, cửa hàng hoa tươi Vinh, cửa hàng hoa tươi Nghệ An, cửa hàng hoa tươi Huế, cửa hàng hoa tươi Đà nẵng...

Hệ thông cửa hàng hoa tươi của chúng tôi được kết nối với nhau thông qua phần mềm quản lý hệ thống. Các cửa hàng hoa tươi sẽ nhận được đơn hàng ngay sau khi khách hàng đặt hàng vài phút, hệ thống sẽ phân tích và chuyển cho cửa hàng hoa tươi nào đủ điều kiện về thời gian, khoảng cách và chất lượng hoa.. Các cửa hàng hoa sẽ thực hiện và chuyển phát hoa tới tay khách hàng. Khi giao hoa xong các cửa hàng hoa sẽ cập nhật và hệ thống sẽ tự động thông báo tới khách hàng.

Tại sao chọn cửa hàng hoa trong hệ thống Điện hoa 24h?: Điện hoa 24h có hệ thống cửa hàng và đại lý khắm 63 tỉnh thành, chúng tôi giao hoa tươi miễn phí tất cả các khu vực trên địa bàn Việt Nam. Vì vậy Quý khách không cần phải băn khoăn khi đặt hoa, băn khoăn không biết chọn cửa hàng hoa nào để mua hoa, chọn cửa hàng hoa tươi nào giao hoa đúng giờ, cửa hàng hoa tươi nào giao hoa đúng yêu cầu..Các cửa hàng trong hệ thống của chúng tôi đảm bảo sẽ đảm bảo giao hoa đúng giờ, đúng thời gian yêu cầu và sẽ gửi thông báo bằng hình ảnh tới khách hàng khi cửa hàng tại địa phương đó thực hiện xong đơn hàng.

Cửa hàng hoa tươi giá tốt nhất: Trên thị trường nhiều cửa hàng hoa có giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo vậu để chọn một cửa hàng hoa giá tốt nhất những phục vụ tốt nhất ở đâu? Các cửa hàng hoa tươi trong hệ thống của chúng tôi đều là các cửa hàng hoa lớn trong nội thành nên đều có mức giá tốt nhất so với các cửa hàng hoa khác. Giá hoa tốt nhất và dịch vụ cũng tốt nhất.

Hầu hết các cửa hàng hoa đều có các mẫu cắm sẵn khoảng 15 đến 20 mẫu. Quý khách có thể tới chọn một mẫu hoa tại cửa hàng của chúng tôi hoặc có thể gọi điện đặt các mẫu có sẵn tại cửa hàng hoặc cũng có thể thao khảo trên website m.dienhoa24gio.com và đặt hoa tại đây. Các mẫu hoa tại cửa hàng thường có đầy đủ các mẫu như hoa đi chúc mừng sự kiện, hoa giỏ và hoa bó tặng sinh nhật, các mẫu hoa đi viếng..

Quý khách có nhu cầu đặt hoa xin liên hệ qua các cửa hàng hoa trong hệ thống của chúng tôi hoặc qua website m.dienhoa24gio.com để được phục vụ tốt nhất.

https://m.dienhoa24gio.com/cua-hang-hoa.aspx