Hoa phong lan và những điều bạn chưa biết

09/08

Phong lan là một loài hoa được những người yêu hoa trên khắp thế giới tìm kiếm và sưu tầm vì vẻ đẹp và sự kỳ lạ của chúng. Một vẻ đẹp sang trọng, sắc sảo với nhiều màu sắc, kích cỡ, hương thơm cùng cách phát triển độc đáo đã tạo nên sức hút kỳ lạ.

Trồng và chăm sóc Lan Vũ Nữ

11/11

Vũ Nữ là một loại lan gồm khoảng chừng 600 giống mọc tại các miền thuộc Nam Mỹ. Tên khoa học là Oncidium. Loại lan này có những củ bẹ (pseudobulbs) to hoặc nhỏ phía trên có 1 lá (uniíbliate) hoặc 2 lá (bifoliate).

Hoa cẩm chướng có thể chữa bệnh

27/10

Các bạn thân mến, hoa cẩm chướng không chỉ là loại hoa giúp con người thể hiện tình yêu, tình cảm của mình mà nó còn là một nguyên liệu làm nên các bài thuốc hay, có công dụng với sức khỏe con người, được nhiều người sử dụng để bảo vệ sức khỏe rất hữu ích.

Ý nghĩa của hoa cát tường

06/09

Cát tường cũng là một loài hoa thể hiện cho tình yêu, không mãnh liệt như hoa hồng. Tình yêu thể hiện bằng hoa cát tường thường mềm mỏng, nhẹ nhàng và tinh tế

Bạn có biết sự tích về hoa hướng dương.

07/07

Bạn thích hoa hướng dương, những bông hoa to với sắc vàng rực rỡ, bạn có biết những câu chuyện về hoa hướng dương.

Những điều bạn chưa biết về hoa hướng dương

01/07

Hoa hướng dương đúng như tên gọi của nó, luôn hướng hoa về phía mặt trời mọc nên được gọi là đóa hoa mặt trời, biểu trượng cho những khát khao vươn tới, những đam mê cháy bỏng của con người, nhất là những người trẻ tuổi tràn đầy sức sống.