Hoa ngày thấy thuốc việt nam

Bó hoa sinh nhật HB588.
HB588

650,000

Bó hoa tươi HB739
HB739

450,000

Hoa tặng sinh nhật G652
G652

850,000

Hoa sinh nhật G643
G643

1,850,000

Giỏ hoa sinh nhật G651
G651

1,000,000

Hoa sinh nhật G600.
G600

600,000

Giao hoa miễn phí nội thành các thành phố
Thanh toán: Visa, Paypal, ATM, tiền mặt
Giảm 5% dành cho khách hàng quen
Giảm 3% khi đặt hoa online

Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/12 như một bông hoa đẹp và là một thiên thần yêu thương.

Bạn đã bao giờ thắc mắc ngày 27 tháng 2 là ngày lễ gì chưa? Trong ngày này chúng ta sẽ làm gì? Nên lựa chọn món quà nào cho ngày này? Đừng lo, Điện hoa 24 giờ sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Ngày Thầy thuốc Việt Nam là ngày lễ được tổ chức để vinh danh một sự nghiệp cứu sống nhiều người nhằm tri ân và bày tỏ sự yêu mến đối với những cán bộ y tế đã hết lòng phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân cả nước. Đó là lý do vì sao trong ngày 27/ 2 người ta thường tặng hoa để tỏ lòng yêu mến và cảm ơn các bác sĩ và y tá.

Nếu bạn muốn tặng hoa cho các bác sĩ, y tá nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, bạn có thể chọn những loài hoa thể hiện sự chúc mừng, tôn vinh, tri ân, chúc sức khỏe và thành đạt đến người nhận. Những lẵng hoa chúc mừng ngày thầy thuốc 27/2 này sẽ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến người bác sĩ mà bạn yêu quý. Đồng thời, Hoa ngày Thầy thuốc Việt Nam là nguồn động viên, là thần dược vô giá giúp họ ngày càng nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp hành nghề y.

Bạn nên chọn lẵng hoa nở rộ nhất toát lên vẻ đẹp của loài hoa quý phái, mãnh liệt nhưng không kém phần sang trọng để chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng thời đi kèm tấm thiệp chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 đẹp mắt này sẽ khiến bác sĩ của chúng ta bất ngờ và ý nghĩa hơn, không chỉ vậy, lời chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam còn thể hiện bạn là người có năng lực thẩm mỹ cao.

Một món quà nhỏ không cần quá to lớn, lộng lẫy trong ngày Thầy thuốc Việt Nam giống như một bó hoa nhỏ chứa đầy tình cảm, đó sẽ là món quà ý nghĩa thể hiện sự kính trọng, biết ơn với những người thầy thuốc đã cống hiến hết mình.

 Nếu người được tặng hoa là người thân trong gia đình bạn đang làm việc trong lĩnh vực y tế thì nhân dịp này hãy gửi những bình hoa như lan hồ điệp để bày tỏ sự kính trọng, ngưỡng mộ và tình yêu thương; loài hoa ấy mang ý nghĩa chúc người nhận hoa sẽ hạnh phúc mãi mãi trong cuộc sống. Bình hoa chúc mừng đó chắc hẳn sẽ khiến họ hạnh phúc vô cùng.

Khi gửi hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc bạn có thể chọn lẵng hoa hoặc bình hoa, tùy theo mức độ thân thiết mà bạn có thể chọn hoa cao cấp hay hoa chúc mừng đơn giản, tinh tế. Như một món quà độc đáo, bạn có thể chọn hoa tặng Ngày thầy thuốc được làm bằng hoa đồng tiền, hoa hướng dương, hoa lan hồ điệp,... mỗi loài hoa mang một ý nghĩa khác nhau.

Chúng tôi luôn mong Dienhoa24gio sẽ là sự lựa chọn tin tưởng của bạn làm nơi gửi gắm yêu thương gửi tới các bác sĩ đáng kính.