Sinh nhật bạn, đồng nghiệp

Giao hoa miễn phí nội thành các thành phố
Thanh toán: Visa, Paypal, ATM, tiền mặt
Giảm 5% dành cho khách hàng quen
Giảm 3% khi đặt hoa online

 

Hoa Sinh Nhật Cho Đồng Nghiệp - Món Quà Thân Thiết Cho Một Ngày Ý Nghĩa

Mỗi ngày bạn dành ra 8 tiếng để đi làm, có thể nói văn phòng công sở chính là ngôi nhà thứ hai của bạn, đồng nghiệp đồng thời cũng là người thân, bạn bè trong ngôi nhà này. Trong dịp sinh nhật họ, hãy chúc mừng họ bằng nhiều cách khác nhau để gắn bó tình đồng nghiệp thân thiết, dù là một món quà nhỏ, tổ chức một bữa tiệc, và đừng quên một bó hoa cùng chúc họ sinh nhật vui vẻ nhé!

Mỗi loại hoa dành tặng sinh nhật đồng nghiệp có thể dùng như một lời chúc tùy theo ý nghĩa của loài hoa. Dưới đây là một số loại hoa bạn có thể lựa chọn gửi tặng đồng nghiệp:

  •  Lily: Thể hiện tình bạn duyên dáng giữa bạn và đồng nghiệp của bạn, Lily có thể dành tặng cho cả đồng nghiệp nam và đồng nghiệp nữ.
  •  Hoa cẩm chướng: Tặng cho đồng nghiệp của bạn để thể hiện sự chân thành và kính trọng. Hoa này có thể được tặng cho một đồng nghiệp lớn tuổi để bày tỏ lòng biết ơn đối với thế hệ đi trước.
  • Hoa đồng tiền: Cho thấy bạn và người đồng nghiệp đó có sự tin tưởng, nhiệt tình và cùng chí hướng.
  •  Phi Yến: Thể hiện sự nhẹ nhàng, thanh thoát như tính cách đồng nghiệp.
  • Hoa hồng: Có thể lựa chọn hoa hồng để dành tặng đồng nghiệp làm hoa sinh nhật để thể hiện tình cảm yêu thương của mình đối với đồng nghiệp.
  • Hướng dương: Thay cho lời cầu chúc dành cho người đó về một cuộc sống thành công và viên mãn.

Bạn muốn tạo bất ngờ cho đồng nghiệp của mình? Nhưng hãy nhớ rằng, họ sẽ không sẵn sàng cho việc này, có nghĩa là khi bạn tặng họ một bó hoa, sẽ không có một chiếc bình để giữ hoa tươi trong 8 giờ. Bởi vậy, hãy lấy một bình hoa nhỏ trong văn phòng nhé!

Khi tặng hoa cho nam giới, hãy chắc chắn rằng họ không phản đối. Bởi trong mắt nhiều người, nhận được hoa sinh nhật đẹp chỉ dành cho phái đẹp, muốn được gửi hoa cũng không được. Vì vậy, để tránh gây khó chịu cho đôi bên, hãy cân nhắc lựa chọn loại hoa phù hợp và màu sắc giỏ xinh xắn để làm quà tặng sinh nhật nhé!

Dienhoa24gio ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối yêu thương giữa đồng nghiệp, gắn kết tình cảm nơi công sở, gắn kết mọi người lại gần nhau hơn. Đến với Dienhoa24gio bạn sẽ luôn được tư vấn và giải đáp tận tình về ý nghĩa đầy đủ của các loài hoa đẹp, cũng như các mẫu hoa đẹp làm quà tặng sinh nhật cho mọi món quà mà bạn muốn tặng.

Với Dienhoa24gio, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng về vấn đề hoa tàn, hoa chất lượng kém, giao hoa chậm trễ, sai kế hoạch, vì chúng tôi đã có mọi thứ được chuẩn bị “hoàn hảo” ở mọi khâu. Ngoài ra, nếu bạn chưa hài lòng với những mẫu mã có sẵn, Dienhoa24gio là shop hoa uy tín tại Hà Nội nhận thiết kế hoa tặng sinh nhật đồng nghiệp theo yêu cầu với giá cả vô cùng hợp lý.

Dienhoa24gio đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất với tốc độ và hiệu quả của từng sản phẩm, theo đúng tiêu chí "dịch vụ tốt - tư vấn nhanh - triển khai sản phẩm nhanh - giao hàng nhanh".