Bó hoa hồng đẹp

Số lần xem: 1,718
Bó hoa hồng đẹp

Mã SP: HB458

4,000,000 đ

Hỗ trợ khách hàng

Zalo/viber: 0934647172 - 0947723444
Email: sale@dienhoa24gio.com

  • Do đặc thù sản phẩm làm thủ công nên hình ảnh thực tế sẽ có thay đổi ít nhiều do cảm nhận.
  • Hoa chỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và TP.HCM.
  • Các thành phố khác và tuyến huyện chỉ đạt chất lượng ở mức tương đối. Quý khách lưu ý khi đặt hoa đi các tuyến tỉnh, tuyến huyện.
  • Sản phẩm gồm:

    1. Hoa hồng đỏ

    2. Hoa lá phụ, phụ kiện khác.

    -------------------------------------------------------

     - Kèm theo thiệp chúc mừng, băng zôn (nếu có nội dung chúc mừng)  

    Giao hàng miễn phí trong nội thành 63/63 tỉnh thành phố. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể từ 2h kể từ khi đã hoàn thiện đơn hàng và phần thanh toán (đối với các đơn hàng gấp, tuỳ thuộc vào yêu cầu và địa chỉ được giao).

    - Sản phẩm quý khách đặt có thể thay đổi đôi chút do cảm nhận về màu sắc, hoa tươi phụ thuộc theo mùa, khí hậu và điều kiện từng địa phương nơi chuyển đến. Trong điều kiện không có sẵn hoa theo mẫu khách hàng chọn, Điện hoa 24h sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để thông báo và tư vấn hoa thay thế. Trường hợp không đủ thời gian hoặc không liên lạc được, Điện hoa 24h sẽ chủ động thay thế loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc theo mẫu.

    - Điện hoa 24h cam kết các sản phẩm phải thực hiện dựa trên mẫu đã chọn. 

    - Quý khách muốn xuất hóa đơn VAT ( Vui lòng thanh toán thêm 10% VAT)

    - Không bao gồm phí chuyển phát ngoài khu vực miễn phí (khu vực ngoại thành thành phố)

    -------------------------------------------------------------------

    Một kiểu dáng của bó hoa hình tròn đẹp và sang trọng, chúng được tạo nên bởi rất nhiều loại hoa đẹp như là những bông hoa hồng đỏ tươi - màu của tình yêu. Những bông hoa đẹp nói về tình cảm chân thành của người tặng hoa đối với người nhận hoa là sự nhớ thương, sự nồng nàn, cháy bỏng và mãnh liệt  trong tình yêu. Một bó hoa càng có nhiều bông hoa hồng đẹp càng thể hiện được tình yêu của người tặng hoa có nhiều cung bậc khác nhau, người nhận hoa khiến cho họ ngày càng mê đắm và yêu thương họ nhiều, thật nhiều. Đồng thời bó hoa đẹp còn có sự xuất hiện của những bông hoa baby trắng đẹp và giản đơn, cùng với phụ kiện hoa lá đi kèm khác, như là giấy gói hoa,...

    Mẫu hoa đẹp và được thiết kế kiểu như thế này, bạn hoàn toàn có thể dành tặng nó cho những người mà mình yêu thương, đó là người mẹ yêu dấu đã dành biết bao nhiêu tình cảm và sự yêu thương, quan tâm lo lắng cho chúng ta, là người vợ tần tảo hết mực lo toan cho gia đình, là người bạn gái khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, trong ngày sinh nhật của họ, bạn tặng cho họ 1 bó hoa như thế này, thử hỏi có ai không thích, không cảm thấy hạnh phúc vì tình cảm của bạn dành tặng cho họ. Ngoài ra bạn cũng có thể dành tặng bó hoa này cho những người mà bạn yêu thương vào ngày Valentine, hay là mùng 8/3,..

    Hiện nay mẫu hoa này chúng phát triển và phổ biến ở rất nhiều cửa hàng, tuy nhiên nếu như bạn có ý định đặt mẫu hoa  này,thì có thể do vị trí bạn ở sẽ có sự khác biệt ở mỗi bó hoa do thay đổi thời tiết, khí hậu,.. nhưng nếu như có sự khác biệt này chúng tôi sẽ thông báo ngay tới các bạn, để bó hoa tới tay của bạn là bó hoa khiến cho bạn cảm thấy hài lòng nhất. 

    Điều kiện bảo quản: nhiệt độ ổn định từ 21 - 24 độ C, nếu như bó hoa của bạn thấy có bông hoa nào héo, úa,.. thì hãy loại bỏ nó ra khỏi bó hoa ngay, để tránh lây lan sang  những bông hoa khác

    Thanh toán ngay với: Visa, Paypal, ATM, tiền mặt

    Sản phẩm cùng loại

    tình yêu thủy chung HB204
    HB204

    10,000,000

    Bó hoa Ohara
    HB48

    5,000,000

    Bó hoa baby
    HB581

    3,500,000