Giỏ hoa hồng đỏ

Số lần xem: 4,304
Giỏ hoa hồng đỏ

Mã SP: G552

850,000 đ

Hỗ trợ khách hàng

Zalo/viber: 0934647172 - 0947723444
Email: sale@dienhoa24gio.com

 • Do đặc thù sản phẩm làm thủ công nên hình ảnh thực tế sẽ có thay đổi ít nhiều do cảm nhận.
 • Hoa chỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và TP.HCM.
 • Các thành phố khác và tuyến huyện chỉ đạt chất lượng ở mức tương đối. Quý khách lưu ý khi đặt hoa đi các tuyến tỉnh, tuyến huyện.
 • Giỏ hoa hồng đỏ 15 bông

  ----------------------------
   
  - Tặng kèm theo thiệp chúc mừng, băng zôn (nếu có nội dung chúc mừng).
   
  Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể từ 2h kể từ khi đã hoàn thiện đơn hàng và phần thanh toán (đối với các đơn hàng gấp, tuỳ thuộc vào yêu cầu và địa chỉ được giao).
   
  - Sản phẩm quý khách đặt có thể thay đổi đôi chút do cảm nhận về màu sắc, hoa tươi phụ thuộc theo mùa, khí hậu và điều kiện từng địa phương nơi chuyển đến. Trong điều kiện không có sẵn hoa theo mẫu khách hàng chọn, Điện hoa 24h sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để thông báo và tư vấn hoa thay thế. Trường hợp không đủ thời gian hoặc không liên lạc được, Điện hoa 24h sẽ chủ động thay thế loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc theo mẫu.>
   
  - Điện hoa 24h cam kết các sản phẩm phải thực hiện dựa trên mẫu đã chọn. 
   
  - Nếu quý khách yêu cầu xuất hoá đơn VAT ( xin vui lòng thanh toán thêm 10% VAT )
   
  - Không bao gồm phí chuyển phát ngoài khu vực miễn phí (khu vực ngoại thành thành phố).
   
  --------------------------------------------------------------
   

  Sản phẩm được tạo nên với điểm nhấn chính là những bông hoa hồng đỏ đẹp và tươi mới.  Những bông hoa hồng đỏ - thể hiện rất nhiều cảm xúc của tình yêu khiến cho nhiều người yêu thích. Những bông hoa hồng đỏ, thể hiện tình yêu với sự nồng nàn và cháy bỏng, tình yêu của hoa hồng đỏ không khác gì như 1 li rượu vang Wisky  khiến cho nhiều người biết là sẽ say nhưng vẫn muốn thử  mùi vị tuyệt vời của nó.  Ngoài ra mẫu hoa còn có sự đan xen của rất nhiều loại hoa khác nữa đi kèm để cho giỏ hoa thêm đẹp hơn, hấp dẫn con mắt của những người tới đặt mua hoa. 

  Mẫu hoa đẹp như thế này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nó tặng cho những người mà mình yêu thương quan tâm tới, đó có thể là người vợ( chồng) người bạn trai( bạn gái) của mình trong ngày sinh nhật của họ. Nhờ vào giỏ hoa đẹp như thế này nó giúp cho bạn thể hiện được tình yêu của bản thân mình, sự nhớ nhung, sự yêu thương, sự nồng nàn và cháy bỏng,.. Ngoài những dịp như thế này ra thì bạn còn có thể lựa chọn giỏ hoa đẹp như thế này tặng cho người phụ nữ của mình trong những dịp như là Ngày Quốc tế Phụ nữ,.. hoặc là nếu như cô giáo của  các bạn sinh nhật thì các bạn có thể cùng nhau tặng giỏ hoa đẹp như thế này cho người cô giáo đáng kình của mình. 

  Với mẫu hoa đẹp như thế này nhất là vào những dịp như 8/3,.. thì mẫu hoa này chúng được rất nhiều người quan tâm từ Hà Nội tới thành phố Hồ Chí Minh,.. vậy nên nếu như các bạn muốn mua mẫu hoa này thì có thể tùy theo vùng miền mà bạn đặt hoa có thể sẽ có có 1 số thợ hoa tạo ra mẫu hoa có sự khác biệt ở 1 vài chi tiết nào đó, tuy nhiên chúng tôi cam đoan với bạn là chúng tôi sẽ cố gắng hết sức tạo ra mẫu hoa giống với mẫu hoa mà bạn đặt nhất, trước khi mà bạn nhận được mẫu hoa này từ phía của chúng tôi. 

  Điều kiện bảo quản; nên để ở những nơi thoáng mát, có nhiệt độ ổn định từ 21 độ C - 24 độ C

   

  Thanh toán ngay với: Visa, Paypal, ATM, tiền mặt

  Sản phẩm cùng loại

  Bó hoa đẹp
  HB909

  1,000,000

  Bó hoa đẹp
  HB908

  800,000

  Bó hoa đẹp
  HB907

  950,000