Bó hoa tặng sinh nhật HB359

Số lần xem: 3,696
Bó hoa tặng sinh nhật HB359

Mã SP: HB359

800,000 đ

Hỗ trợ khách hàng

Zalo/viber: 0934647172 - 0947723444
Email: sale@dienhoa24gio.com

 • Do đặc thù sản phẩm làm thủ công nên hình ảnh thực tế sẽ có thay đổi ít nhiều do cảm nhận.
 • Hoa chỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và TP.HCM.
 • Các thành phố khác và tuyến huyện chỉ đạt chất lượng ở mức tương đối. Quý khách lưu ý khi đặt hoa đi các tuyến tỉnh, tuyến huyện.
 • Bó hoa hồng đỏ

  ----------------------------
  - Tặng kèm theo thiệp chúc mừng, băng zôn (nếu có nội dung chúc mừng).
   
  Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể từ 2h kể từ khi đã hoàn thiện đơn hàng và phần thanh toán (đối với các đơn hàng gấp, tuỳ thuộc vào yêu cầu và địa chỉ được giao).
   
  - Sản phẩm quý khách đặt có thể thay đổi đôi chút do cảm nhận về màu sắc, hoa tươi phụ thuộc theo mùa, khí hậu và điều kiện từng địa phương nơi chuyển đến. Trong điều kiện không có sẵn hoa theo mẫu khách hàng chọn, Điện hoa 24h sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để thông báo và tư vấn hoa thay thế. Trường hợp không đủ thời gian hoặc không liên lạc được, Điện hoa 24h sẽ chủ động thay thế loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc theo mẫu.
   
  - Điện hoa 24h cam kết các sản phẩm phải thực hiện dựa trên mẫu đã chọn. 
   
  - Nếu quý khách yêu cầu xuất hoá đơn VAT ( xin vui lòng thanh toán thêm 10% VAT )
   
  - Không bao gồm phí chuyển phát ngoài khu vực miễn phí (khu vực ngoại thành thành phố).
   
   
  -------------------------------------------------------

  Bó hoa này  được tạo ra từ những bông hoa hồng đỏ nhập – 1 trong những loại hoa khá là đắt tiền hiện nay nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với giá tiền mà bạn bỏ ra. Đơn giản bởi vì những bông hoa hồng nhập này, chúng có nét đẹp, sự quyến rũ, sự tình tế từ những cánh hoa đan xen  và kết lại với nhau trong 1 bông hoa đẹp.  Đồng thời với những bông hoa đẹp như thế này chúng còn được   kết hợp với những phụ kiện hoa lá đi kèm, tất cả làm nên  1 bó hoa đẹp và tinh tế, chính những điềm này đã thu hút cái nhìn và sự yêu thích của nhiều người nhay từ cái nhìn đầu tiên khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của  toàn bó hoa.

  Đối với mẫu bó hoa đẹp như thế này, bạn có thể nhận ra là hoa hồng đại diện cho tình yêu và mỗi bông hoa hồng chúng được lựa chọn trong 1 bó hoa đều có dụng ý riêng của bản thân  người tặng hoa đối với người nhận hoa, do đó với mẫu hoa đẹp như thế này,  nó thích hợp cho bạn dành tặng cho người vợ, hoặc là bạn  gái của mình nhiều hơn nhất là trong những ngày kỉ niệm của 2 người, đó có thể là ngày sinh nhật, Valentine,.. khi tặng bó hoa đẹp này cho vợ là 1 trong những cách mà 2 vợ chồng có thể bồi đắp thêm tình cảm vì vì thời gian dành cho nhau không còn được nhiều như trước, còn đối với những đôi yêu nhau, thì nhờ những bó hoa này mà  có thể biếu đạt tình cảm của mình đối với đối phương ,… Hơn nữa ngoài những dịp mà chúng tôi kể trên thì bạn có thể lựa chọn bó hoa đẹp như thế này để cầu hồn hay là tỏ tình với người bạn thích đều được.

  Mẫu hoa này, có thể hơi mắc tiền 1 chút so với những mẫu hoa mà bạn từng mua,  nhưng nó lại đang là  1 trong những mẫu hoa hiện nay được rất nhiều người lựa chọn của điện hoa chúng tôi.

  Mẫu hoa đẹp, vậy nên chắc chắn là ai cũng muốn nó  có thể tươi lâu hơn chút và tỏa hương thơm dịu nhẹ tươi mới cho không gian nơi đó nhiều thêm chút nữa phải không? Vậy thì vì sao bạn không đặt hoa ở những nơi mát mẻ, nhưng nơi có ánh sáng nhưng không phải là ánh sáng chiếu trực tiếp vào hoa, và có thể để cho những bông hoa đẹp này ở những nơi có nhiệt độ dao động từ  21 độ C tới 24 độ C

  Thanh toán ngay với: Visa, Paypal, ATM, tiền mặt

  Sản phẩm cùng loại

  Bó hoa hồng HB848
  HB848

  550,000

  Bó hoa tươi
  HB849

  550,000

  Bình hoa tông màu xanh đẹp
  Bi66

  6,000,000