Hoa mừng sinh nhật đẹp, Giỏ hoa hình trái tim G404

Số lần xem: 4,952
Hoa mừng sinh nhật đẹp, Giỏ hoa hình trái tim G404

Mã SP: G404

4,000,000 đ

Hỗ trợ khách hàng

Zalo/viber: 0934647172 - 0947723444
Email: sale@dienhoa24gio.com

 • Do đặc thù sản phẩm làm thủ công nên hình ảnh thực tế sẽ có thay đổi ít nhiều do cảm nhận.
 • Hoa chỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và TP.HCM.
 • Các thành phố khác và tuyến huyện chỉ đạt chất lượng ở mức tương đối. Quý khách lưu ý khi đặt hoa đi các tuyến tỉnh, tuyến huyện.
 •   Sản phẩm gồm: 

  - hoa hồng các loại

  - lá phụ

  - bình, giỏ hoa

  -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  - Giao hàng miễn phí trong nội thành 63/63 tỉnh thành phố. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể từ 2h kể từ khi đã hoàn thiện đơn hàng và phần thanh toán (đối với các đơn hàng gấp, tuỳ thuộc vào yêu cầu và địa chỉ được giao).

  - Sản phẩm quý khách đặt có thể thay đổi đôi chút do cảm nhận về màu sắc, hoa tươi phụ thuộc theo mùa, khí hậu và điều kiện từng địa phương nơi chuyển đến. Trong điều kiện không có sẵn hoa theo mẫu khách hàng chọn, Điện hoa 24h sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để thông báo và tư vấn hoa thay thế. Trường hợp không đủ thời gian hoặc không liên lạc được, Điện hoa 24h sẽ chủ động thay thế loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc theo mẫu.

  - Điện hoa 24h cam kết các sản phẩm phải thực hiện dựa trên mẫu đã chọn. 

  - Quý khách muốn xuất hoá đơn VAT ( xin vui lòng thanh toán thêm 10% VAT).

  - Không bao gồm phí chuyển phát ngoài khu vực miễn phí (khu vực ngoại thành thành phố)

  - Xem nhiều hơn các mẫu hoa mừng sinh nhật đẹp, mẫu hoa mừng sinh nhật sang trọng

   

  ------------------------------------------------

   

  Sinh nhật của bạn gái, bạn hay tặng cho họ những món quà như thế nào?  Chắc chắn trong những dịp như thế này thì bạn cần phải lựa chọn những món quà sao cho có ý nghĩa và có thể thể hiện được tình yêu của mình đối với họ phải không? và trong những ngày như thế này thì không  thể thiếu được những bông hoa hồng,dù cho nó có là  1 loại hoa quá thân quen và gần gũi với chúng ta.

  Chúng tôi giới thiệu cho mọi người biết tới mẫu hoa mừng sinh nhật là giỏ hoa đẹp với vẻ ngoài được tạo nên là hình ảnh của trái tim, kết hợp với  những bông hoa hồng đỏ nằm ở viền ngoài  - nồng nàn, cháy bổng và quyến rũ như li rượu vang, hòa quyện với nó là những bông hoa hồng có màu hồng  - tình yêu với sự ngọt ngào, lãng mạn với những bông hoa được xếp ỏ vị trí chính giữa của giỏ hoa. Ngoài ra, ở 2 xung quanh còn có những chiếc lá, và chi tiết phụ đi kèm.

  Đối với giỏ hoa đẹp như thế này khi người bạn yêu được đón nhận nó chắc chắn họ sẽ cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ, vì họ đã hiểu được trái tim của người tặng dành tình cảm như thế nào cho mình, trái tim của họ muốn nói gì với mình, ngoài những ngày sinh nhật ra thì bạn có thể dành tặng món quà  này cho bạn gái trong ngày 8/3 hay là 20/10,…

  Hoa đẹp là để dành tặng cho người đẹp từ tâm hồn tới tính cách , mà chỉ cần nhìn món quà của bạn chuẩn bị để dành tặng cho ai đó thì họ cũng sẽ hiểu được phần nào đó tình cảm của bạn họ, vậy nên nếu như bạn lựa chọn giỏ hoa đẹp như thế này tặng cho họ thì bạn nên lựa chọn những bông hoa tươi nhất trong ngày, và khi để hoa thì nên chọn những nơi mát mẻ, thoáng khí, đừng nên chọn vị trí có điều hòa, làm như thế hoa rất nhanh héo, nếu như muốn hoa tươi lâu thỉnh thoảng vảy cho hoa ít nước, nhiệt độ thích hợp nhất cho họ giữ được độ tươi mới là từ 21 độ C – tới 24 độ C

   

   

  Thanh toán ngay với: Visa, Paypal, ATM, tiền mặt

  Sản phẩm cùng loại

  Bó hoa đẹp
  HB909

  1,000,000

  Bó hoa đẹp
  HB908

  800,000

  Bó hoa đẹp
  HB907

  950,000