Lẵng hoa chia buồn

Vòng hoa chia buồn | Dien hoa chia buon
VH10

500,000

Điện hoa chia buồn tại Đà nẵng | Điện hoa chia buồn tới Đồng Nai
VH09

500,000

Giao hoa miễn phí nội thành các thành phố
Thanh toán: Visa, Paypal, ATM, tiền mặt
Giảm 5% dành cho khách hàng quen
Giảm 3% khi đặt hoa online

 Lãng hoa chia buồn, lẵng hoa chia buồn đẹp

Lẵng hoa chia buồn, lẵng hoa đám tang, lẵng hoa tang lễ, lẵng hoa phúng viếng, lẵng hoa đám ma là một số từ mà khách hàng thường đặt lẵng hoa chia buồn tại Điện hoa 24h. Thực chất thì gọi như thế nào cũng đúng, gọi như thế nào là do thói quen và văn hóa từng địa phương. Lẵng hoa đám ma, lẵng hoa đám tang, lẵng hoa tang lễ, lẵng hoa phúng viếng, lẵng hoa phúng điếu đều là những từ đồng nghĩa với lẵng hoa chia buồn, là một lẵng hoa phục vụ cho việc đi phúng viếng người mất.

 

Đặt lẵng hoa phúng viếng ở đâu?: Chúng tôi có dịch vụ gửi lẵng hoa chia buồn toàn quốc, giao lẵng hoa chia buồn miễn phí nội thành các thành phố. Quý khách không cần lo đặt ở đâu, chỉ cần truy cập trang website của Điện hoa 24h ( m.dienhoa24gio.com) và chọn mẫu. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chọn lẵng hoa chia buồn phù hợp với từng vùng miền, từng địa phương. Lẵng hoa chia buồn, lẵng hoa tang lễ từng địa phương đều có những đặc thù, cách làm và điều kiện khác nhau nên khi đặt hoa chúng tôi sẽ tư vấn để Quý khách có thể chọn được một lẵng hoa phù hợp nhất. Lẵng hoa chia buồn tại TP. Hồ Chí Minh sẽ khác lẵng hoa chia buồn tại Hà Nội, lẵng hoa tang lễ tại Huế sẽ khác lẵng hoa đám ma tại Đà Nẵng, Lẵng hoa đám ma tại Thanh Hóa sẽ khác lẵng hoa viếng tại Ninh Bình, lẵng hoa viếng đam ma tại Bình Dương sẽ khác lẵng hoa tại Bến Tre....

Nội dung trên lẵng hoa chia buồn: Nội dung trên lẵng hoa chia buồn viết như thế nào là đúng, là phù hợp với từng vai vế và mối quan hệ khác nhau, dưới đây chúng tôi xin ví dụ một số cách viết nội dung trên lẵng hoa đám tang, lẵng hoa phúng viếng như sau:

- Công ty ABC - Thành kính phân ưu / Thành kính chia buồn

- Anh ( em) ABC - Kính Viếng ( thành kính phân ưu)

- Gia đình thông gia thứ 2 - Thành kính phân ưu ( gia đình có con lấy con thứ 2 của người mất)

Lẵng hoa phúng viếng gửi khi nào?: Lẵng hoa chia buồn sẽ được gửi tới gia đình người mất khi đã khâm niệm (khi nhập quan, đưa người mất vào quan tài ). Tại các địa phương thời gian khâm niệm khác nhau nên Quý khách nên hỏi kỹ thời gian cụ thể khi nào khâm niệm. Lẵng hoa chia buồn sẽ gửi đến sau khi khâm niệm cho tới khi di quan thì sẽ không nhận phúng viếng nữa. 

Chọn lẵng hoa đám tang theo phong tục: Lẵng hoa chia buồn đẹp hay một lẵng hoa chia buồn bình thường không quan trọng tại một số địa phương, quan trọng nó phải đúng phong tục của địa phương mới là đẹp. Tại các khu vực phía bắc, nếu người mất còn trẻ và chưa có gia đình thì chắc chắn lẵng hoa chia buồn bạn gửi tới phải là lẵng hoa màu trắng. Ngược lại nếu người mất là người lớn tuổi và đã có gia đình thì tuyệt đối không gửi lẵng hoa chia buồn toàn màu trắng.

Điểm đặc biệt của lẵng hoa chia buồn: Các lẵng hoa chia buồn, lẵng hoa tang lễ, lẵng hoa đám ma thường có những tông màu chủ đạo, màu tím, màu trắng, mùa vàng đó là các màu sắc mà người ta thường dùng trong các lẵng hoa chia buồn hiện nay. Lẵng hoa chia buồn thường dùng nơ màu tím, hoạc dải lụa, màu tím, màu đen để thể hiện sự đau buồn, mất mát..

Các lẵng hoa chia buồn thường là các lẵng hoa cao, lẵng hoa chia buồn hình tròn, lẵn hoa chia buồn hình cây thánh giá, hoa chia buồn hình cây thánh giá. Chúng tôi có hàng trăm mẫu lẵng hoa chia buồn đẹp để bạn có thể chọn.

Ngoài các mẫu lẵng hoa chia buồn chúng tôi còn có rất hiều mẫu hoa chia buồn khác, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: m.dienhoa24gio.com.