Đặt hoa tang lễ, hoa chia buồn cần lưu ý những gì?

25/08

Đặt hoa tang lễ, hoa chia buồn cần lưu ý những gì bạn đã biết chưa? Chúng tôi xin chia sẻ một số điều cần lưu ý dưới đây.

Nghi thức gửi hoa tang lễ bạn cần lưu ý

12/07

Hoa tang lễ với nhiều màu sắc khác nhau mang thông điệp khác nhau nhưng đều thể hiện sự chia buồn với gia đình người quá cố.

Vòng hoa chia buồn, vòng hoa tang truyền thống theo phong tục người miền bắc

06/07

Vòng hoa chia buồn hay vòng hoa tang lễ theo phong tục người miền bắc có những nét đặc trưng khác với người miền nam và người miền trung, một số nét đặc trưng đó là gì, mới quý vị cùng tham khảo qua bài viết do Điện hoa 24h chia sẻ dưới đây:

Hình ảnh đẹp về những bông hoa loa kèn

06/07

Hoa loa kèn là một loại hoa nhìn rất giản dị, thanh nhã nó không giống như những loài hoa khác, hoa chỉ có duy nhất một màu trắng. Hoa có dạng chùm hoặc giản đơn, hoa thuộc dạng cây thân mềm, trồng bằng củ.

Tại sao người Hà Nội lại thích chơi hoa loa kèn?

22/06

Không biết từ bao giờ người dân Hà Nội đã quen với cuộc sống bộn bề nhưng không thể thiếu những bình hoa trong nhà. Một thú chơi tao nhã và là nét văn hoá đặc trưng của người Hà Nội.

Hoa tươi ngày tết- Sắc xuân cho mọi nhà

30/01

Tết Nguyên Đán vốn là bản sắc, nét đẹp dân tộc Việt, Tết gần kề cũng là thời điểm mọi nhà dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa, để ngôi nhà mình thêm sắc xuân, không khí ngàyTết, không chỉ hướng về cội nguồn, tổ tiên cùng với mùa xuân mọi vật chuyển mình theo đất