Tổng hợp những mẫu hoa cưới là cực phẩm 2020

31/07

Hiện nay, văn hóa phương tây đã du nhập rộng rãi vào Việt Nam kép theo xu hướng váy cưới cũng được dùng nhiều trong đám cưới Việt ngày nay. Tuy nhiên, chúng vẫn không làm lu mờ được hình ảnh áo dài, áo cưới thượt tha của người Việt ta.

Những mẫu hoa dành tặng cho nam cực kỳ sang trọng

30/07

Hoa tươi không chỉ dành riêng cho phụ nữ mà cũng là món quà sinh nhật không thể thiếu dành chon am giới, khi chọn hoa sinh nhật chon am giới, bạn nên chọn những mẫu hoa có tông màu vàng như Hướng Dương, Hồng hay Ly vì đây là những màu thể hiện sự mạnh mẽ,

Những điều cần đặc biệt lưu ý khi chọn hoa chia buồn

28/07

Đối với việc tặng hoa, không phải bạn muốn tặng hoa gì cũng được, phải đúng ý nghĩa. Đối với hoa chia buồn cần chọn loại hoa dịu dàng, khiêm nhường thể hiện sự đau thương, tiếc nuối cho sự ra đi, tiễn đưa một người về nơi chín suối.

Những bó hoa hồng vàng đẹp tặng bạn thân

25/07

Nếu hoa hồng đỏ tượng trưng cho một tình yêu nồng cháy, hoa hồng xanh lại mang ý nghĩa của tình yêu vĩnh cửu thì hoa hồng vàng tượng trưng cho một tình bạn chân thành, vô tư và thánh thiện.

Món quà đầy ý nghĩa tặng bạn thân từ hoa hồng vàng

23/07

Hoa hồng vàng biểu tượng của tình cảm chân thành, ngoài ra nó là món quà tặng từ bạn thân đó là sự chân thành, trong sáng và thân thiết.

Hướng dẫn bó hoa hướng dương đẹp mà đơn giản

22/07

Hoa hướng dương là sự lựa chọn phổ biến để làm quà như ngày sinh nhật, ngày 20/10,.. nếu bạn đang cần một bó hướng dương nhỏ xinh để gửi tặng bạn bè, người thân yêu bằng tự tay của mình, hãy tham khảo cách dưới đây nhé.

Những loài hoa màu đỏ tặng khai trương đẹp và ý nghĩa

22/07

Văn hóa người Việt Nam, màu đỏ được xem là màu sắc may mắn, nhiệt huyết và tâm huyết. Chính vì thế, màu đỏ luôn là màu chủ đạo trong các sự kiện đặt biệt như cưới hỏi, lễ khởi công, khai trương. Điều này có nhiều lý do các loại hoa màu đỏ được sử dụng rất

Zalo
Chat FB
024.73007.008