Những loài hoa màu đỏ tặng khai trương đẹp và ý nghĩa

 Văn hóa người Việt Nam, màu đỏ được xem là màu sắc may mắn, nhiệt huyết và tâm huyết. Chính vì thế, màu đỏ luôn là màu chủ đạo trong các sự kiện đặt biệt như cưới hỏi, lễ khởi công, khai trương. Điều này có nhiều lý do các loại hoa màu đỏ được sử dụng rất nhiều trong các mẫu hoa khai trương.

Những mẫu hoa tặng khai trương

Hoa hồng đỏ

Hoa khai trương KT163

Không chỉ là lựa chọn số 1 trong ngày lễ tình nhân Valentine, hoa hồng đỏ cũng được sử dụng rất nhiều trong các mẫu kệ hoa chúc mừng khai trương. Hoa hồng đỏ tượng trưng cho sự nhiệt huyết, đam mê, khát khao và cả quyền lực.

Nếu lựa chọn hoa hồng tặng khai trương, bạn nên lựa chọn các mẫu kệ đứng 3 chân hoặc nếu lựa chọn lẵng hoa thì nên kết hợp với các loại hoa như hoa môn đỏ, lan hồ điệp….để thể hiện rõ ý nghĩa.

Hoa hồng môn

Lẵng hoa khai trương công ty, vp, shop KT94

Hoa môn là một trong những loại hoa được sử dụng nhiều nhất trong các mẫu hoa chúc mừng khai trương. Trong đó, được ưa chuộng hơn cả là hoa hồng môn, hay còn gọi là môn đỏ. Hoa môn đỏ tượng trưng cho sự khát khao, niềm tin và sự vươn xa.

Hoa đồng tiền đỏ

Hoa khai trương KT157

Nếu bạn đang cần đặt một mẫu hoa khai trương giá rẻ, thì hoa đồng tiền đỏ là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Màu đỏ rực rỡ của loài hoa này tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và sự nhiệt huyết. Bên cạnh đó, hoa đồng tiền đỏ cũng thường được sử dùng để làm quà tặng khích lệ tinh thần của người thân và bạn bè.

Hoa lan hồ điệp

Shop hoa tươi quận 1 KT127

Khi nhắc đến những loại hoa màu đỏ để tặng khai trương thì không thể thiếu hoa lan hồ điệp. Nếu như hoa đồng tiền thường được chọn cho những kệ hoa giá rẻ, thì hoa lan hồ điệp thường được sử dụng để trang trí cho những mẫu hoa khai trương cao cấp. Hoa lan hồ điệp đỏ tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và làm ăn tấn tới.

Một số loài hoa khác tặng khai trương ý nghĩa

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương có màu vàng, màu sắc được xem là màu sắc củ tài lộc và sự may mắn theo văn hóa của người châu Á. Hoa hướng dương cũng tượng trưng cho sự phát triển bền vững và trường tồn.

Hoa khai trương KT126

Bên cạnh đó, tặng hoa hướng dương cho đối tác cũng giúp bạn gửi đi mong muốn xây dựng mối quan hệ làm ăn bền chặt hơn nữa. Màu vàng như ánh nắng mặt trời của đóa hoa hướng dương còn thể hiện tình cảm chân thành và ấm áp! Hoa hướng dương cũng được xem là biểu tượng  sự thành công, ý chí như cái cách mà hướng dương lặng lẽ dõi theo mặt trời.

Hoa hồng các màu

Hoa khai trương KT161

Khi gửi tặng khai trương, hoa hồng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự đam mê, nhiệt huyết, may mắn và sự khởi đầu mới thành công. Hoa hồng đỏ với màu đỏ cũng được cho là sẽ mang lại may mắn cho đối tác.

Hoa đồng tiền

Hoa chúc mừng KT97

Các loại hoa đồng tiền với màu sắc rực rỡ tượng trưng cho hỷ sự, tài lộc, hạnh phúc và may mắn. Gửi hoa đồng tiền làm quà tặng khai trương như lời khích lệ tinh thần và lời chúc may mắn trong công việc kinh doanh.

Hoa ly

Hoa khai trương KT140

Hoa ly là biểu tượng cho sức mạnh, tinh thần chiến thắng và sự lạc quan. Các loại hoa ly thường được dùng trong lễ khai trương gồm hoa ly hồng, ly đỏ và ly vàng.

Hoa sen

Hoa sen là một trong những loài hoa có ý nghĩa lớn trong văn hóa của người Việt Nam. Hoa sen thường xuất hiện trong những buổi lễ quan trọng như khai trương hoặc kỷ niệm ngày thành lập công ty. Trong buổi lễ khai trương, hoa sen mang ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh, chiến thắng và sự trường tồn.

Nếu bạn đang cần những bó hoa khai trương, hãy liên hệ với Điện Hoa 24H để được tư vấn nhiều hơn nữa:

Shop hoa Hà Nội

Địa chỉ: Số 63/445 Lạc Long Quân, Tây Hồ

Điện thoại: 024.73007.008

Email: hn@dienhoa24gio.com

Zalo
FB Messenger
024.73007.008