Lãng hoa đẹp tươi cho năm học mới

Đã sắp bắt đầu với một năm học mới! Phụ huynh và trẻ em có tất cả mọi thứ đã sẵn sàng để đi cho ngày đầu tiên của trường. Sách vở, bút mực đã được chuẩn bị sẵn sang trong ba lô. Không khí nhộn nhịp trong việc đưa trẻ của bạn chuẩn bị cho một năm học, đừng quên về người sẽ chăm sóc và dạy dỗ con em mình. Những người thầy, cô giáo, lãng hoa đẹp tươi sẽ là món quà tuyệt vời để tăng không khí lớp học.

Ngày đầu tiên của trường là một thời gian tuyệt vời để ghi nhận và cảm ơn giáo viên của con quý vị với những lãng hoa tươi. Họ đã dành nhiều tháng chuẩn bị kế hoạch bài học, trang trí phòng của họ và đi đến các khóa học phát triển nghề nghiệp. Đối với toàn bộ một năm họ sẽ giúp con bạn phát triển và phát triển các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công.

Một cách tuyệt vời để nói lời cảm ơn là một lãng hoa đẹp giao vào ngày đầu tiên của trường. Bạn thậm chí có thể có con của bạn bằng tay mang nó, là một số mẫu lãng hoa xinh đẹp đó là hoàn hảo cho hành động gây ấn tượng tốt với giáo viên của con bạn. Một lãng hoa đẹp có thể là hoa hồng, hoa lily đắt hơn là hoa lan địa lan hoặc lan vũ nữ những đóa hoa tươi thắm sẽ khoe sắc làm tôn lên ngày tuyệt vời này.

Bạn có muốn ghi lại những lời chúc thật hay từ trái tim vào tấm thiệp gửi kèm chứ. Chúc một năm học thành công, chúc những người thầy cô thêm sức khỏe, sự nhiệt huyết, tươi trẻ để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới. Chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi và đạt nhiều tiến bộ trong học tập. Hay gửi lời cảm ơn tới thầy cô giáo vì những cố gắng và sự tận tình để con bạn cũng như những đứa trẻ trở thành người có ích cho xã hội.

Trên đây là một số mẫu lãng hoa tươi đẹp cho năm học mới để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm mời bạn truy cập web Dienhoa24gio.com của Công ty Điện hoa 24 giờ.

 

Hà Nội:

Điện thoại: 04.7300.7008 - 093.4647.172

Địa chỉ: Số 63/445 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Email: hn@dienhoa24gio.com

 

TP.Hồ Chí Minh:

Điện thoại: 08.7300.7008 - 094.7723.444

Địa chỉ: Số 140 Phan Đình Phùng, P.2, Q.Phú Nhuận

Email: hcm@dienhoa24gio.com

 

Lãng hoa đẹp

Lãng hoa tươi

Lãng hoa cho năm học mới