Đại phúc Bi16

Số lần xem: 4,834
Đại phúc Bi16

Mã SP: Bi16

2,400,000 đ

Hỗ trợ khách hàng

Zalo/viber: 0934647172 - 0947723444
Email: sale@dienhoa24gio.com

 • Do đặc thù sản phẩm làm thủ công nên hình ảnh thực tế sẽ có thay đổi ít nhiều do cảm nhận.
 • Hoa chỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và TP.HCM.
 • Các thành phố khác và tuyến huyện chỉ đạt chất lượng ở mức tương đối. Quý khách lưu ý khi đặt hoa đi các tuyến tỉnh, tuyến huyện.
 • Sản phầm gồm:

  1. Hoa lan hồ điệp trắng, tím

  2. Hoa ly hồng

  3. Hoa lan trắng

  4. Hoa lan mokara các loại

  5. Hoa phụ, lá phụ, phụ kiện khác

  ----------------------------------------------------------------------

  - Kèm theo thiệp chúc mừng, băng zôn (nếu có nội dung chúc mừng). 

  - Giao hàng miễn phí trong nội thành 63/63 tỉnh thành phố. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể từ 2h kể từ khi đã hoàn thiện đơn hàng và phần thanh toán (đối với các đơn hàng gấp, tuỳ thuộc vào yêu cầu và địa chỉ được giao).

  - Sản phẩm quý khách đặt có thể thay đổi đôi chút do cảm nhận về màu sắc, hoa tươi phụ thuộc theo mùa, khí hậu và điều kiện từng địa phương nơi chuyển đến. Trong điều kiện không có sẵn hoa theo mẫu khách hàng chọn, Điện hoa 24h sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để thông báo và tư vấn hoa thay thế. Trường hợp không đủ thời gian hoặc không liên lạc được, Điện hoa 24h sẽ chủ động thay thế loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc theo mẫu.

  - Điện hoa 24h cam kết các sản phẩm phải thực hiện dựa trên mẫu đã chọn. 

  - Quý khách muốn xuất hoá đơn VAT ( xin vui lòng thanh toán thêm 10% VAT).

  - Không bao gồm phí chuyển phát ngoài khu vực miễn phí (khu vực ngoại thành thành phố)

  - Quý khách xem thêm hoa hồ điệp khác.

  --------------------------------------------------------------

  Mẫu hoa này được tạo ra từ rất nhiều loại hoa đẹp được nhiều người coi  trọng và yêu thích hiện nay. Đó là những bông hoa lan hồ điệp trắng với màu tím - những bông hoa lan sang trọng, sự quý phái thể hiện cho những người có quyền lực kết hợp với những màu sắc tươi mới của hoa như là màu trắng - thể hiện sự sang trọng, sự thuần khiết , sự ngây thơ, với màu tím của hoa - thể hiện sự chung thủy, 1 tình yêu   khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài ra còn có những bông hoa ly trắng đẹp- đây cũng là 1 loại hoa giống với hoa lan mang tới cho người ta thấy được sự sang trọng,.. còn có màu trắng của hoa càng làm cho những bông hoa đẹp hơn và khiến cho nhiều người không ngớt lời khen ngợi hoa. Và với mẫu hoa này bạn hoàn toàn không thể nói tới những bông hoa lan mokara đẹp và những bông hoa lan đẹp được lựa chọn kĩ lưỡng đẹp, tươi, và màu sắc phù hợp với những màu sắc khác của hoa. 

  Với mẫu hoa đẹp như thế này bạn hoàn toàn có thể tự tin dành tặng nó cho những người mà mình yêu thương trong ngày sinh nhật của họ này, nhưng hãy dành tặng nó cho người lớn tuổi trong gia đình của bạn nó có ý nghĩa hơn và nó thích hợp để bạn bày tỏ tình cảm của bản thân mình với người lớn tuổi trong gia đình. Ngoải ra nếu như như người thân của bạn khai trương cửa hàng hay là công ty thì bạn cũng có thể lựa chọn mẫu hoa đẹp như thế này để chúc mừng cho những thành công của họ, và động viên họ tạo ra những thành công hơn nữa. 

  Với bó hoa đẹp này nó được tạo nên với những bông hoa lan là điểm nhấn chính, hơn nữa ở những bông hoa lan này nó còn có đặc tình chúng để được lâu tầm hơn 1  - 2 tuần thì hoa mới héo đi, nếu như bạn muốn hoa của mình còn để được lâu hơn nữa thì lời khuyên cho bạn là nên để hoa ở những nơi thoáng mát, đừng nên để hoa ở những nơi có điều hòa và phải đảm bảo nơi đó có nhiệt độ ổn định từ 21- 24 độ C

  Thanh toán ngay với: Visa, Paypal, ATM, tiền mặt

  Sản phẩm cùng loại

  Hoa sinh nhật đẹp G674
  G674

  5,500,000

  Hoa sinh nhật đẹp G673
  G673

  1,050,000

  Hoa sinh nhật đẹp G672
  G672

  2,000,000