Giỏ hoa tươi G327

Số lần xem: 2,479
Giỏ hoa tươi G327

Mã SP: G327

600,000 đ

Hỗ trợ khách hàng

Zalo/viber: 0934647172 - 0947723444
Email: sale@dienhoa24gio.com

 • Do đặc thù sản phẩm làm thủ công nên hình ảnh thực tế sẽ có thay đổi ít nhiều do cảm nhận.
 • Hoa chỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và TP.HCM.
 • Các thành phố khác và tuyến huyện chỉ đạt chất lượng ở mức tương đối. Quý khách lưu ý khi đặt hoa đi các tuyến tỉnh, tuyến huyện.
 • Sản phẩm gồm:

  1. Hoa hồng phấn, hoa hồng trắng, hồng tím, hoa lan tường

  2. Hoa lá phụ khác

  ---------------------------------------------

  Giỏ hoa hồng tím kết hợp với hoa lan tường trắng, baby tạo nên vẻ đẹp lung linh huyền ảo và đầy lãng mạn. sự kết hợp giữa tone màu tím nhạt và màu trắng nhẹ nhàng rất dễ dàng kết hợp với các không gian của từng khách hàng, giỏ hoa có thể đặt ở không gian hẹ hay không gian rộng, giỏ hoa có thể đặt nơi thiếu ánh sáng hay ánh sáng mạng thì vẫn tạo nên vẻ đẹp quyến rũ và lãng mạn. 

  Chăm sóc hoa hàng ngày để hoa tươi lâu hơn, chơi hoa được lâu hơn, các chăm sóc hết sức đơn giản bằng cách tưới nhẹ nên mặt hoa hàng ngày, tỉa các cánh bên ngoài đã ngả màu để giỏ hoa đẹp hơn, bạn không nên để giỏ hoa nơi có ánh nắng mặt trời, nơi có diều hoa và quạt thổi vào trực tiếp, giỏ hoa để tươi lâu hơn với điều kiện nhiệt độ từ 24oC-28oC

  Mẫu hoa thực hiện tốt nhất tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, do điền kiện từng vùng miền nên sản phẩm có thể thay đổi ít nhiều so với hình ảnh nó phụ thuộc vào nguyên liệu sẵn có và tay nghề, cảm nhận của từng thợ cắm hoa. Quý khách đặt hoa xin lưu ý điều này.

  Mẫu hoa phù hợp tặng nhiều đối tượng và nhiều dịp khác nhau như dịp sinh nhật, dịp khai trương, chúc mừng sự kiện... Giỏ hoa bày trên bàn làm việc, trên quầy lễ tân, quầy bar, bàn trà..Quý khách đã có lịch gửi điện hoa thì nên đặt hoa sớm để Điện hoa 24h có kế hoạch và chuẩn bị tốt hơn, nhất là trong các dịp lễ tết số lượng đơn hàng tặng đột biến. Điện hoa 24h luôn ưu tiên các đơn hàng đã đặt từ trước để có thể giao hoa đúng giờ và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

  -------------------------------------------

   - Kèm theo thiệp chúc mừng, băng zôn (nếu có nội dung chúc mừng).  

  Giao hàng miễn phí trong nội thành 63/63 tỉnh thành phố. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể từ 2h kể từ khi đã hoàn thiện đơn hàng và phần thanh toán (đối với các đơn hàng gấp, tuỳ thuộc vào yêu cầu và địa chỉ được giao).

  - Sản phẩm quý khách đặt có thể thay đổi đôi chút do cảm nhận về màu sắc, hoa tươi phụ thuộc theo mùa, khí hậu và điều kiện từng địa phương nơi chuyển đến. Trong điều kiện không có sẵn hoa theo mẫu khách hàng chọn, Điện hoa 24h sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để thông báo và tư vấn hoa thay thế. Trường hợp không đủ thời gian hoặc không liên lạc được, Điện hoa 24h sẽ chủ động thay thế loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc theo mẫu.

  - Điện hoa 24h cam kết các sản phẩm phải thực hiện dựa trên mẫu đã chọn. 

  - Quý khách muốn xuất hoá đơn VAT ( xin vui lòng thanh toán thêm 10% VAT).

  - Không bao gồm phí chuyển phát ngoài khu vực miễn phí (khu vực ngoại thành thành phố)

  Giỏ hoa tươi thực hiện tại Hà Nội

  Thanh toán ngay với: Visa, Paypal, ATM, tiền mặt

  Sản phẩm cùng loại

  Bó hoa hồng kem, hồng sen
  HB600

  1,200,000

  Hộp hoa hồng và chocolate
  G609

  850,000

  Bó hoa hồng kem
  HB599

  1,200,000