Mẫu hoa chúc mừng sinh nhật HN

(Số lần xem: 569)
Mẫu hoa chúc mừng sinh nhật HN

MÃ SP: G325 975,000 đ

Quay lại

Zalo/Viber : 093 4647172

 Sản phẩm gồm: Hoa hồng đỏ, hoa lá phụ khác

-------------------------------------------------------------------

- Giỏ hoa hồng đỏ, giỏ hoa sinh nhật cắm đơn giản kết hợp với hoa baby trắng, lá si rừng, phong cách cắm đơn giản nhưng rất sang trọng và lịch lãm. Trong trường hợp không có hoa phụ, lá phụ như hình thì chúng tôi sẽ thay đổi loại hoa, lá phụ khác theo điều kiện từng địa phương như nguyên liệu và trình độ chuyên môn của mỗi thợ cắm hoa, khi đó sản phẩm có thể thay đổi ít nhiều về mẫu mã và hình giáng. Quý khách lưu ý khi sử dụng điện hoa đi các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

- Giỏ hoa phù hợp tặng sinh nhật, tặng chúc mừng các dịp như thăng chức, chúc mừng một ngày mới, tuần mới, chúc mừng các sự kiện cá nhân hay tập thể để trong không gian vừa như bàn làm việc, quầy lễ tân.

- Mẫu giỏ hoa bán chạy cho các dịp sinh nhật, tặng valentine, tặng nhân ngày nhà giáo, nhân ngày quốc tế phụ nữ..

* Quý khách hàng lưu ý khi đặt điện hoa: do đặc thù sản phẩm làm bằng tay nên mỗi lần thực hiện sẽ có sự thay đổi ít nhiều do trình độ chuyên môn hay các loại hoa thực tết nên sẽ sẽ có sự thay đổi ít nhiều. Chúng tôi sẽ cố gắng để sản phẩm thực tế giống với sản phẩm mẫu nhất.

-------------------------------------------------------------------

 - Kèm theo thiệp chúc mừng, băng zôn (nếu có nội dung chúc mừng).  

Giao hàng miễn phí trong nội thành 63/63 tỉnh thành phố. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể từ 2h kể từ khi đã hoàn thiện đơn hàng và phần thanh toán (đối với các đơn hàng gấp, tuỳ thuộc vào yêu cầu và địa chỉ được giao).

- Sản phẩm quý khách đặt có thể thay đổi đôi chút do cảm nhận về màu sắc, hoa tươi phụ thuộc theo mùa, khí hậu và điều kiện từng địa phương nơi chuyển đến. Trong điều kiện không có sẵn hoa theo mẫu khách hàng chọn, Điện hoa 24h sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để thông báo và tư vấn hoa thay thế. Trường hợp không đủ thời gian hoặc không liên lạc được, Điện hoa 24h sẽ chủ động thay thế loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc theo mẫu.

- Điện hoa 24h cam kết các sản phẩm phải thực hiện dựa trên mẫu đã chọn. 

- Quý khách muốn xuất hoá đơn VAT ( xin vui lòng thanh toán thêm 10% VAT).

- Không bao gồm phí chuyển phát ngoài khu vực miễn phí (khu vực ngoại thành thành phố)

Xem thêm các sản phẩm hoa sinh nhật

Giỏ hoa sinh nhật  trên thực hiện tại Hà Nội