Giỏ hoa chúc mừng G303

(Số lần xem: 1,551)
Giỏ hoa chúc mừng G303

MÃ SP: G303

950,000 đ
950,000 đ
1,000,000 đ

Quay lại

Zalo : 093.464.7172 (7h-18h)
          093.638.7172 (sau 18h)

 • Do đặc thù sản phẩm làm thủ công nên hình ảnh thực tế sẽ có thay đổi ít nhiều do cảm nhận.
 • Hoa chỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và TP.HCM.
 • Các thành phố khác và tuyến huyện chỉ đạt chất lượng ở mức tương đối. Quý khách lưu ý khi đặt hoa đi các tuyến tỉnh, tuyến huyện.
 • Sản phẩm gồm:

  1. Hoa hồng đỏ

  2. Hoa hướng dương

  3. Hoa mokara vàng

  4. Hoa llá phụ khác

  ---------------------------------------------------------------

  - Kèm theo thiệp chúc mừng, băng zôn (nếu có nội dung chúc mừng).  

  Giao hàng miễn phí trong nội thành 63/63 tỉnh thành phố. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể từ 2h kể từ khi đã hoàn thiện đơn hàng và phần thanh toán (đối với các đơn hàng gấp, tuỳ thuộc vào yêu cầu và địa chỉ được giao).

  - Sản phẩm quý khách đặt có thể thay đổi đôi chút do cảm nhận về màu sắc, hoa tươi phụ thuộc theo mùa, khí hậu và điều kiện từng địa phương nơi chuyển đến. Trong điều kiện không có sẵn hoa theo mẫu khách hàng chọn, Điện hoa 24h sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để thông báo và tư vấn hoa thay thế. Trường hợp không đủ thời gian hoặc không liên lạc được, Điện hoa 24h sẽ chủ động thay thế loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc theo mẫu.

  - Điện hoa 24h cam kết các sản phẩm phải thực hiện dựa trên mẫu đã chọn. 

  - Quý khách muốn xuất hoá đơn VAT ( xin vui lòng thanh toán thêm 10% VAT).

  - Không bao gồm phí chuyển phát ngoài khu vực miễn phí (khu vực ngoại thành thành phố)

  Một số giỏ hoa thực hiện thực tế khác
   
   
   
  -------------------------------------------------------------------
   
  Mẫu hộp hoa của ngày nắng. 
   
   
  Hoa hồng đỏ: là nữ hoàng của những bông hoa đẹp, những bông hoa đẹp của tình yêu, là hoa mà con người ta có thể thể hiện được những cung bậc cảm xúc khác nhau trong tình yêu của mình, có đó là sự đam mê, sự quyễn rũ và sự nồng nàn cháy bỏng. Màu đỏ của hoa khiến cho người ta nhớ tới những ly rượu vang đỏ, càng uống càng thấy ngon và càng muốn được thưởng thức nhiều hơn, và đó cũng là cách thê hiện tình yêu, càng ngày càng nhiều hơn, càng ngày càng yêu da diết và sâu đậm hơn. 
   
  Hoa hướng dương:  hoa của tình cảm ấm áp, sự nhớ nhưng và sự mạnh mẽ, may mắn, tâm trạng được suổi ấm bởi tình yêu và tình thương của những người xung quanh, hãy thủ nghĩ tới hình ảnh cuộc sống có những điều khó khăn đó nhưng đằng sau chúng thành công và hạnh phúc, đó là con đường của cuộc đời mỗi người. 
   
  Hoa cẩm tú cầu màu trấng: đây là mẫu hoa thường xuyên xuất hiện trong những mẫu hoa tình cảm, tình yêu chân thành,sự vĩnh cửu như là vòng tròn của những bông hoa chụm lại với nhau. 
   
  Hoa lan mokara vàng: mẫu hoa của sự sang trọng, đơn giản nhưng lại chứa đựng nhiều ý nghĩa và hơn hết là hoa dành tặng cho ngày chúc mừng. 
   
  Với tổng thể của hộp hoa đẹp là màu vàng, là màu của tình yêu thương, là màu của sự giàu có và sự thành công  điều mà ai cũng mong muốn có được trong cuộc đời của mình. 
   
  Ngôn ngữ của hộp hoa: chúng chi đơn giản là mẫu hoa chúc mừng ngày sinh nhật của người lớn tuổi hơn thôi sao? thực ra đó là chưa đủ, là mẫu hoa dành của lời chúc sức khỏe, sự hỏi thăm và tình cảm chân thành cũng với đó lá sự kính trọng của người tặng hoa dành cho người nhận hoa.  Ngoài ra mẫu hoa ngoài trong ngày sinh nhật tặng cho ông bà, cha mẹ, đối tác kinh doanh, hay là sếp, ... thì có thể sử dụng chúng trong ngày chúc mừng khai trương, ngày chúc  mừng kỉ niệm nào đó trong năm của người quen với bạn. Mỗi dịp khác nhau chúng lại mang theo ý nghĩa và tình cảm của bạn tới người nhận mẫu hoa. 
   
  Mẫu hoa đẹp nên để chúng ở những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tưởi nước cho hoa thường xuyên