Bó hoa tươi đẹp HB403

(Số lần xem: 3,046)
Bó hoa tươi đẹp HB403

MÃ SP: HB403 500,000 đ

Quay lại

Zalo : 093.464.7172 (7h-18h)
          093.638.7172 (sau 18h)

 • Do đặc thù sản phẩm làm thủ công nên hình ảnh thực tế sẽ có thay đổi ít nhiều do cảm nhận.
 • Hoa chỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và TP.HCM.
 • Các thành phố khác và tuyến huyện chỉ đạt chất lượng ở mức tương đối. Quý khách lưu ý khi đặt hoa đi các tuyến tỉnh, tuyến huyện.
 •  Sản phẩm gồm:

  1. Hoa hướng dương, hoa hồng, các loại hoa khác

  2. Giấy gói.

  Sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và TP.HCM

  ---------------------------------------------------------

  - Giao hàng miễn phí trong nội thành thành phố Hà Nội. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể từ 2h kể từ khi đã hoàn thiện đơn hàng và phần thanh toán (đối với các đơn hàng gấp, tuỳ thuộc vào yêu cầu và địa chỉ được giao).

  - Sản phẩm quý khách đặt có thể thay đổi đôi chút do cảm nhận về màu sắc, hoa tươi phụ thuộc theo mùa, khí hậu và điều kiện từng địa phương nơi chuyển đến. Trong điều kiện không có sẵn hoa theo mẫu khách hàng chọn, Điện hoa 24h sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để thông báo và tư vấn hoa thay thế. Trường hợp không đủ thời gian hoặc không liên lạc được, Điện hoa 24h sẽ chủ động thay thế loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc theo mẫu.

  - Điện hoa 24h cam kết các sản phẩm phải thực hiện dựa trên mẫu đã chọn. 

  - Nếu quý khách yêu cầu xuất hoá đơn VAT ( xin vui lòng thanh toán thêm 10% VAT )

  - Không bao gồm phí chuyển phát ngoài khu vực miễn phí (khu vực ngoại thành thành phố) 

  - Mẫu bó hoa tươi đẹp , giá bó hoa tươi đẹp tại shop hoa tươi Điên hoa 24h

  Mẫu túi có tại Hà Nội

   

  --------------------------------------------

  Sản phẩn này có sự kết hợp của rất nhiều loại hoa khác nhau,  trong đó những bông hoa hướng dương là điểm nhấn chính cho vẻ đẹp của bó hoa, hơn nữa  còn có sự kết hợp của hoa hồng phớt – ngọt ngào và  lãng mạn  đại diện cho tình yêu của thuở ban đầu, ngây thơ trong sáng, đồng thời còn có thêm những bông hoa khác nữa như hoa cát tường  - cánh hoa mỏng manh , yếu đuối khiến cho người người muốn nâng niu bảo vệ. Tất cả những loại hoa này được đan xen hòa quyện với nhau với những màu sắc khác nhau của giấy gói khiến cho người mua hoa cảm thấy yêu thích bó hoa ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  Với bó hoa đẹp như thế này, bạn có sử dụng nó trong rất nhiều dịp khác nhau và dành tặng nó cho người thân yêu của mình, nhất là ngày sinh nhật của mẹ, của vợ, hay là của bạn gái, với mẫu hoa , bạn có thể thấy được nó thích hợp với rất nhiều tích cách khác nhau của người phụ nữ, đó có thể là người phụ nữ tần tảo vì gia đình,hay đó là những người vợ hết mình vì con cái, vì chồng con, hay đó có thể là người phụ nữ nhìn bề ngoài có vẻ là yếu đuối nhưng chính trong suy nghĩ và tâm hồn của họ khiến người ta cảm nhận được sự ấm áp như  những bông hoa hướng dương, với sự mạnh mẽ và kiên cường qua những bông hoa cát tường,… kết hợp thêm với bông hoa hồng phớt  đại diện cho tình yêu.

  Ngoài ngày sinh nhật ra, thì bạn có thể tham khảo những mẫu hoa này trong những dịp khác như là ngày 8/3,20/10,.. hoặc bạn cũng có thể lựa chọn bó hoa đẹp cả về vẻ ngoài và ý nghĩa của nó để gửi tặng tới những người cô giáo đã và đang là người lái đò đưa chúng ta qua sông.

  Với bó hoa đẹp như vậy,nếu như bạn muốn để được lâu thì khi chọn lựa bạn nên chọn những bông hoa tươi mới nhất  trong ngày, thêm vào đó là vị trí để hoa đừng nên đặt hoa ở nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp, vì cánh hoa sẽ nhanh chóng bị héo và rũ xuống khỏi cành, nếu có thời gian bạn nên sử dụng bình phun sương cho họ tưới vào sáng sớm và chiều mát, nhiệt độ thích hợp nhất cho bó hoa là từ 21 độ C tới 24 độ C