Bó hoa tặng sinh nhật hb350

(Số lần xem: 2,044)
Bó hoa tặng sinh nhật hb350

MÃ SP: HB350 590,000 đ

Quay lại

Zalo : 093.464.7172 (7h-18h)
          093.638.7172 (sau 18h)

 • Do đặc thù sản phẩm làm thủ công nên hình ảnh thực tế sẽ có thay đổi ít nhiều do cảm nhận.
 • Hoa chỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và TP.HCM.
 • Các thành phố khác và tuyến huyện chỉ đạt chất lượng ở mức tương đối. Quý khách lưu ý khi đặt hoa đi các tuyến tỉnh, tuyến huyện.
 •   Sản phẩm gồm:

  1. Hoa hồng các màu, hoa cát tường

  2. Hoa phụ giấy gói

  -----------------------------------------------------

  Bó hoa kết hợp giữa các loại hoa bó xen kẽ với nhau và được kết hợp giữa các màu sắc trẻ trung như màu trắng màu hồng nhạt, màu tím tạo nên sự trẻ trung và lãng mạn, màu sắc bó hoa rất quan trọng nó phụ thuộc vào tuổi, mệnh màu nếu như ai quan tâm, phụ thuộc vào không gian để bó hoa...nếu người nhận hoa là một người trẻ trung hay tính tình vui vẻ trẻ trung thì có thể tặng những bó hoa có màu sắc nhẹ nhàng điểm thêm chút màu tím như trên hình.

  Mẫu hoa bó thực hiện tại Hà Nội, Các mẫu hoa bó thực hiện tốt nhất tại Hà Nội sau đó tới TP.HCM và các tỉnh do đặc thù chơi hoa từng vùng miền. Ở Hà Nội sử dụng hoa bó nhiều hơn các tỉnh phía nam và ngược lại TP. Hồ Chí Minh sẽ thực hiện các mẫu giỏ nhiều hơn.

  Bó hoa phù hợp tặng các dịp như sinh nhật người thân, bạn bè và đồng nghiệp, tặng các dịp như tặng nhân ngày khai giảng, tặng hoa nhân dịp thăng chức, tặng bó hoa nhân dịp ra mắt sản phẩm, lễ công bố, các sự kiện trao giải.....

  Quý khách đặt hoa xin lưu ý đây là sản phẩm thủ công, làm bằng tay nên mỗi lần làm sẽ có ít nhiều thay đổi phụ thuộc vào trình độ tay nghề hoặc điều kiện từng địa phương. Tuy nhiên chúng tôi sẽ bám sát để hình ảnh thực tế giống với mẫu nhất, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh hoa thực tế trước khi giao nếu khách hàng yêu cầu.

  ------------------------------------------------

  - Kèm theo thiệp chúc mừng, băng zôn (nếu có nội dung chúc mừng)  

  Giao hàng miễn phí trong nội thành 63/63 tỉnh thành phố. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể từ 2h kể từ khi đã hoàn thiện đơn hàng và phần thanh toán (đối với các đơn hàng gấp, tuỳ thuộc vào yêu cầu và địa chỉ được giao).

  - Sản phẩm quý khách đặt có thể thay đổi đôi chút do cảm nhận về màu sắc, hoa tươi phụ thuộc theo mùa, khí hậu và điều kiện từng địa phương nơi chuyển đến. Trong điều kiện không có sẵn hoa theo mẫu khách hàng chọn, Điện hoa 24h sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để thông báo và tư vấn hoa thay thế. Trường hợp không đủ thời gian hoặc không liên lạc được, Điện hoa 24h sẽ chủ động thay thế loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc theo mẫu.

  - Điện hoa 24h cam kết các sản phẩm phải thực hiện dựa trên mẫu đã chọn. 

  - Nếu quý khách yêu cầu xuất hoá đơn VAT ( xin vui lòng thanh toán thêm 10% VAT )

  - Không bao gồm phí chuyển phát ngoài khu vực miễn phí (khu vực ngoại thành thành phố)

  Xem nhiều mẫu bó hoa tặng sinh nhật đẹp , bó hoa gửi hoa tặng sinh nhật khác tại Điện hoa 24h

   

  Mẫu túi có tại Hà Nội