Bó hoa tình yêu HB316

(Số lần xem: 8,214)
Bó hoa tình yêu HB316

MÃ SP: HB82

550,000 đ
550,000 đ
590,000 đ

Quay lại

Zalo : 093.464.7172 (7h-18h)
          093.638.7172 (sau 18h)

 • Do đặc thù sản phẩm làm thủ công nên hình ảnh thực tế sẽ có thay đổi ít nhiều do cảm nhận.
 • Hoa chỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và TP.HCM.
 • Các thành phố khác và tuyến huyện chỉ đạt chất lượng ở mức tương đối. Quý khách lưu ý khi đặt hoa đi các tuyến tỉnh, tuyến huyện.
 • Sản phẩm gồm:

  1. Hoa lan tường

  2. Hoa lan hồ điệp

  3. Hoa hồng trắng, hoa phụ khác

  4. Lá phụ, giấy gói hoa

  (Chúng tôi có thể thay đổi một số loại hoa phụ khác nhưng vẫn đảm bảo bám theo mẫu đã chọn )

  ----------------------------------------------------------- 

  - Kèm theo thiệp chúc mừng, băng zôn (nếu có nội dung chúc mừng).  

  Giao hàng miễn phí trong nội thành 63/63 tỉnh thành phố. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể từ 2h kể từ khi đã hoàn thiện đơn hàng và phần thanh toán (đối với các đơn hàng gấp, tuỳ thuộc vào yêu cầu và địa chỉ được giao).

  - Sản phẩm quý khách đặt có thể thay đổi đôi chút do cảm nhận về màu sắc, hoa tươi phụ thuộc theo mùa, khí hậu và điều kiện từng địa phương nơi chuyển đến. Trong điều kiện không có sẵn hoa theo mẫu khách hàng chọn, Điện hoa 24h sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để thông báo và tư vấn hoa thay thế. Trường hợp không đủ thời gian hoặc không liên lạc được, Điện hoa 24h sẽ chủ động thay thế loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc theo mẫu.

  - Quý khách có thể xem thêm các mẫu hoa sinh nhật đẹp khác.

  - Điện hoa 24h cam kết các sản phẩm phải thực hiện dựa trên mẫu đã chọn. 

  - Quý khách muốn xuất hoá đơn VAT ( Vui lòng thanh toán thêm 10% VAT )

  - Không bao gồm phí chuyển phát ngoài khu vực miễn phí (khu vực ngoại thành thành phố)

  ---------------------------------------------------------------

  Mẫu hoa này có sự kết hợp của rất nhiều loại hoa tươi khác nhau được nhiều người yêu thích đó là những bông hoa lan tường đẹp duyên dáng và ngọt ngào - kết hợp thêm với màu trắng của hoa càng làm cho bông hoa thêm đẹp hơn và hấp dẫn con mắt ngắm nhìn của nhiều người khác nhau,  màu của sự thuần khiết và trong sáng, sự thơ ngây,.. hay còn có những bông hoa lan hồ điệp cũng là màu trắng gợi cho người ngắm hoa không chỉ thấy được những nét đơn thuần thơ ngây mà nó còn khiến cho người ta hình dung về những người phụ nữ sang trọng, quý phái và quyền lực của xã hội. hay nó còn được tạo ra với những bông hoa hồng trắng đại diện cho tình yêu với sự đơn thuần giản dị được nhiều người yêu thích, với những đường nét của hoa để lại ấn tượng cho rất nhiều người mỗi khi ngắm nhìn hoa, ngoài ra mẫu hoa còn có sự kết hợp của rất nhiều loại hoa lá phụ kiện đi kèm  cùng với những giấy gói hoa có màu sắc phù hợp với những bó hoa. 

  Mẫu hoa đẹp được nhiều người quan tâm nhất là những người phụ nữ. Vậy thì bạn có tững nghĩ tới lựa chọn mẫu hoa như thế nào để dành tặng cho người phụ nữ của mình hay không? Tại sao bạn không lựa chọn mẫu hoa này để tặng cho bạn gái của mình hoặc là người vợ của mình trong ngày sinh nhật của họ nhỉ? Thử hỏi có người phụ nữ nào họ không thích những bó hoa đẹp và có những người phụ nữ nào họ không thích được những người mà họ quan tâm yêu thương tặng hoa cho mình cơ chứ, hơn nữa lại là  1 bó hoa đẹp và ý nghĩa như thế này, 1 bó hoa có thể nói lên được vị trí của người nhận hoa có trong suy nghĩ và trái tim của người nhận hoa là như thế nào, là sự quan tâm và yêu thương và người nhận hoa trong mắt của họ là người phụ nữ như thế nào? Đây chắc chắn là 1 trong những điều mà bất kể người phụ nữ nào họ cũng quan tâm tới về bản thân mình....

  Ngoài ngày sinh nhật ra thì bạn có thể tặng bó hoa đep như thế này cho người phụ nữ của mình trong những dịp khác như là 8/3. ... để thể hiện tình cảm và có với người đó thật nhiều kỉ niệm hạnh phúc. 

  Bó hoa đẹp được rất nhiều người lưa chọn và quan tâm, nhờ có những mẫu hoa như thế này mà chúng ta có thể nói lên được tình cảm của mình, tuy nhiên khi bạn đặt hoa ở những cửa hàng khác nhau thì việc tạo ra mẫu hoa chắc chắn là có sự khác nhau ở  1 vài chi tiết nào đó, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng nhất có thể giúp cho bạn tạo ra được những mẫu hoa đẹp gần nhất với mẫu hoa mà đặt  trước khi chúng tôi giao hoa cho bạn. 

  Hiên nay nếu như bạn muốn mẫu hoa của mình để được lâu thì có rất nhiều cách làm khác nhau đúng không? Vậy nên chúng tôi vẫn cần phải nhắc lại cho bạn cũng như nếu như bạn chưa biết thì bạn có thể tham khảo, đó là nếu như hoa đặt ở những nơi có ánh nắng mắt trời chiếu trực tiếp hoặc là những căn phòng có điều hòa hay là trước quạt điện thổi mành vào thì hoa của bạn sẽ nhanh bị héo đi, do đó bạn nên để hoa ở những nơi thoáng mát, những nơi có nhiệt độ ổn định từ 21 độ C - 24 độ C , và hãy nhớ là tưới nước cho hoa từ 1 - 2 lần trong ngày