Bó hoa tình yêu HB316

(Số lần xem: 6,676)
Bó hoa tình yêu HB316
-10%

MÃ SP: HB316 794,000

715,000 đ
715,000 đ
715,000 đ

Quay lại

Zalo/Viber : 093 4647172

 Bó hoa gồm:

 
- 15 hồng đỏ ( Hoa Đà Lạt ) hoặc 9 bông hồng nhập ( tại Hà Nội)
 
- Hoa phụ theo mùa ( sao tím hoặc sao vàng, salem, baby, sao biển...)
 
--------------------------
 
Bó hoa hồng đỏ kết hợp với hoa sao vàng, bó đơn giản và nhẹ nhàng, bó tròn sen kẽ các loại hoa hồng với hoa sao, bạn có thể đặt bó hoa này tặng sinh nhật, chúc mừng các dịp khác nhau, tặng hàng ngày chúc mừng một ngày mới, một tuần mới với bó hoa hồng nhẹ nhàng. Bó hoa thích hợp với người giản dị, nhẹ nhàng. Bó hoa tươi này cũng được đông đảo khách hàng đặt với số lượng tăng đều hàng tháng trong năm. 
 
Bó hoa có thể thay đổi ít nhiều do cảm nhận từng người, do điều kiện từng địa phương hay trình độ chuyên môn của người cắm hoa. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng bám sát mẫu nhất có thể. Quý khách lưu ý điều này khi đặt điện hoa. Sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất tại Hà Nội.
 
Lưu ý khi chắm sóc hoa: Quý khách cắm hoa vào nước và tưới nước nên mặt hoa ngày 1,2 lần để hoa nơi mát mẻ tránh điều hoa, quạt gió trực tiếp lên hoa, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào hoa để giữ hoa được tươi lâu hơn. 
 
--------------------------
 
- Tặng kèm theo thiệp chúc mừng, băng zôn (nếu có nội dung chúc mừng).
 
Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể từ 2h kể từ khi đã hoàn thiện đơn hàng và phần thanh toán (đối với các đơn hàng gấp, tuỳ thuộc vào yêu cầu và địa chỉ được giao).
 
- Sản phẩm quý khách đặt có thể thay đổi đôi chút do cảm nhận về màu sắc, hoa tươi phụ thuộc theo mùa, khí hậu và điều kiện từng địa phương nơi chuyển đến. Trong điều kiện không có sẵn hoa theo mẫu khách hàng chọn, Điện hoa 24h sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để thông báo và tư vấn hoa thay thế. Trường hợp không đủ thời gian hoặc không liên lạc được, Điện hoa 24h sẽ chủ động thay thế loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc theo mẫu.>
 
- Điện hoa 24h cam kết các sản phẩm phải thực hiện dựa trên mẫu đã chọn. 
 
- Nếu quý khách yêu cầu xuất hoá đơn VAT ( xin vui lòng thanh toán thêm 10% VAT )
 
- Không bao gồm phí chuyển phát ngoài khu vực miễn phí (khu vực ngoại thành thành phố).
 
- Tham khảo thêm các mẫu bó hoa tươi đẹp , bó hoa tình yêu  mẫu bó hoa tình yêu tại Điện hoa 24h
 
 
Mẫu túi đựng bó hoa có tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh