Giỏ hoa tươi - G140

Số lần xem: 7,692
Giỏ hoa tươi - G140

Mã SP: G140

490,000 đ
Hỗ trợ khách hàng

Zalo/viber: 0934647172 - 0947723444
Email: sale@dienhoa24gio.com

 • Do đặc thù sản phẩm làm thủ công nên hình ảnh thực tế sẽ có thay đổi ít nhiều do cảm nhận.
 • Hoa chỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và TP.HCM.
 • Các thành phố khác và tuyến huyện chỉ đạt chất lượng ở mức tương đối. Quý khách lưu ý khi đặt hoa đi các tuyến tỉnh, tuyến huyện.
 •  Lưu ý: Giá sản phẩm chỉ áp dụng tại Hà Nội 

  Sản phẩm gồm: 

  1. Hoa cẩm tú cầu

  2. Hoa ly hoặc hoa loa kèn (lys)

  3. Giỏ hoa, xốp cắm hoa, phụ kiện khác

  ---------------------------------

   Kèm theo thiệp chúc mừng, băng zôn (nếu có nội dung chúc mừng).  

  Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể từ 2h kể từ khi đã hoàn thiện đơn hàng và phần thanh toán (đối với các đơn hàng gấp, tuỳ thuộc vào yêu cầu và địa chỉ được giao).

  - Sản phẩm quý khách đặt có thể thay đổi đôi chút do cảm nhận về màu sắc, hoa tươi phụ thuộc theo mùa, khí hậu và điều kiện từng địa phương nơi chuyển đến. Trong điều kiện không có sẵn hoa theo mẫu khách hàng chọn, Điện hoa 24h sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để thông báo và tư vấn hoa thay thế. Trường hợp không đủ thời gian hoặc không liên lạc được, Điện hoa 24h sẽ chủ động thay thế loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc theo mẫu.

  - Điện hoa 24h cam kết các sản phẩm phải thực hiện dựa trên mẫu đã chọn. 

  - Quý khách muốn xuất hoá đơn VAT ( Vui lòng thanh toán thêm 10% VAT )

  - Không bao gồm phí chuyển phát ngoài khu vực miễn phí (khu vực ngoại thành thành phố).

  ----------------------------------------------------

  Hoa cẩm tú cầu màu trắng xanh: mẫu hoa không còn xa lạ nữa, những bông hoa nhỏ bé li ti chùm lại với nhau thành bông hoa có hình cầu đẹp, Với chúng trong tình yêu là cách nói về tình yêu chân thành, sự thủy chung và tình yêu với sự trọng vẹn, tình yêu mãi mãi theo thời gian, có thể con người ta phải già đi, mọi thứ xung quanh thay đổi nhưng tình anh và tình em thì mãi mãi không thay, như thuở mới yêu. 

  Hoa ly: đối với những bông hoa của sự thanh cao, sự trong sáng, sự thuần khiết, đồng thời cũng là người có thân phận, có sự cao quý và sự kính trọng của những người xung quanh.

  Hoa hướng dương: khác biệt với hoa ly thì hoa hướng dương chúng có vẻ ngoài đơn giản hơn, đó là tình cảm bắt nguồn từ những thứ giản dị và gần gũi, sự yêu thương và sự che chở và sự ấm áp khiến cho nhiều người muốn yêu thương nhau nhiều hơn. 

  Giổ hoa đẹp được trang trí với màu trắng và in biểu tượng của cửa hàng, những bông hoa đẹp được kết hợp và được thiết kế với nhau làm cho chúng trở nên hoàn hảo hơn.

  Mẫu hoa này khách hàng có thể sử dụng trong ngày chúc mừng Phụ Nũ Việt Nam dành tặng cho những người phụ nữ như là mẹ, là cô giáo, là người bà thân yêu của mình, dành những lời yêu thương và tình cảm chân thành của mình đối với họ, đồng thời ở đó còn là sự kính trọng, sự tôn trọng và sự ngưỡng mộ. Ngoài ra có thể sử dụng chúng cho những dịp khác như là ngày chúc mừng sinh nhật, có được sức khỏe, sự vui vẻ, sự hạnh phúc, sự may mắn trong cuộc sống, hay là ngày mùng 8 tháng 3,...

  Mẫu hoa do sự khác biệt ờ từng vùng miền và điều kiện khí hậu khác nhau nên có thể cần phải thay đổi ở 1 số chi tiết nào đó của mẫu hoa, hi vọng là khách hàng thông cảm , nếu như có sự thay đổi nào đó chúng tôi sẽ báo ngay cho khách hàng biết nhanh nhất.

  Điều kiện bảo quản: hoa đẹp và để dành cho người phụ nữ mà mình yêu thương, nên hoa đẹp càng khiến cho họ hạnh phúc hơn,nên để hoa ở những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

   

  Thanh toán ngay với: Visa, Paypal, ATM, tiền mặt

  Sản phẩm cùng loại

  Giỏ hoa tươi đẹp G428
  G428

  800,000

  Bó hoa tươi
  HB593

  450,000

  Bó hoa tươi
  HB592

  750,000

  Zalo
  FB Messenger
  024.73007.008